TRÀ THẢO MỘC HUYỀN THOẠI ĐẢO OLKHON

 

 • Trà thảo mộc CLEANSING BODY COMPLEMENT
  Trà thảo mộc CLEANSING BODY COMPLEMENT
  Có tác dụng tăng cường chức năng của đường tiêu hóa, đốt – đào thải mỡ thừa, đào thải các chất lỏng thừa trong đường ruột, làm sạch đường ruột và đẩy nhanh quá trình giảm cân giữ cho cơ thể cân đối .
 • Trà thảo mộc BAELEN AMIN
  Trà thảo mộc BAELEN AMIN
  Trà giúp giảm nhẹ tác động của bệnh cảm, giảm viêm trong đường hô hấp. Nếu Bạn dùng trà vào buổi tối thì giấc ngủ của Bạn sẽ rất sâu và yên tĩnh.
 • Trà thảo mộc Aminai Em
  Trà thảo mộc Aminai Em
  Trà thảo mộc AMINAI EM, giúp lợi tiểu và đào thải độc tố; Hỗ trợ trong trường hợp gan làm việc quá tải và không hoàn thành chức năng giải độc.
 • Trà thảo mộc Kuril Sai
  Trà thảo mộc Kuril Sai
  Trà thảo mộc KURIL SAI, có tác dụng giúp ổn định tiêu hoá
 • Trà thảo mộc Seber Nuur
  Trà thảo mộc Seber Nuur
  Trà thảo mộc SEBER NUUR, giúp hỗ trợ tăng cường chức năng đào thải các chất có hại của đường ruột, gan và thận.
 • Trà thảo mộc Shedite Noir
  Trà thảo mộc Shedite Noir
  Trà thảo mộc SHEDITE NOIR, cung cấp flavonoid, a-xít isovaleric, rosmarinic; Giúp làm giảm căng thẳng thần kinh, thư giãn cơ thể và ngủ ngon giấc.
 • Trà thảo mộc Uyan Nomo
  Trà thảo mộc Uyan Nomo
  Trà thảo mộc UYAN NOMO cung cấp flavonoid, arbutin và a-xít glycyrrhisic tốt cho khớp xương.
 • Trà thảo mộc Sagaan Haraasgai
  Trà thảo mộc Sagaan Haraasgai
  Trà thảo môc “SAGAAN HARAASGAI”, giúp cân bằng hoóc-môn và điều hoà chu kỳ kinh nguyệt, giảm nhẹ các tác động trong thời kỳ mãn kinh.
 • Trà thảo mộc Shanga Zurhen
  Trà thảo mộc Shanga Zurhen
  Trà thảo mộc SHANGA ZURHEN, là sự kết hợp giữa các loại quả và thảo mộc giúp củng cố và bảo vệ tim mạch.
 • Trà thảo mộc Khubad Sai
  Trà thảo mộc Khubad Sai
  Trà thảo mộc KHUBAD SAI, có tác dụng tổng hợp giúp giảm lượng đường trong máu.

Hồ Baikal, còn được biết tới với cái tên Biển Hồ thiêng, nằm ở phía Nam Siberia, thuộc Nga. Đây là hồ nước ngọt cao tuổi nhất thế giới, ra đời cách đây 25 – 30 triệu năm về trước từ một vết đứt gãy của vỏ Trái đất. Baikal có diện tích khoảng 31.722km2 với độ sâu 1.642m, chiếm đồng thời hai kỷ lục về hồ nước ngọt sâu nhất và lớn nhất trên hành tinh.

Trữ lượng nước ngọt ở đây tương đương 20% lượng nước ngọt chưa đóng băng trên thế giới và 90% nếu chỉ tính ở riêng Nga. Trong trường hợp tất cả nguồn nước ngọt khác trên Trái đất cạn kiệt, nước ở hồ Baikal cũng đủ cho cả nhân loại dùng trong vòng 40 năm.

Thành phần nước ở đây cũng rất tinh khiết, chứa rất ít khoáng chất. Các chuyên gia kết luận rằng, không ngoa nếu gọi nước hồ Baikal gần như là nước cất.

Olkhon là đảo hồ lớn thứ tư trên thế giới, nó cũng là đảo lớn nhất trong hồ Baikal, đảo Olkhon được mệnh danh là  “Trái tim của Biển hồ thiêng”.

Thiên nhiên đã dành nhiều ưu đãi cho đảo OLKHON, một trong  những quà tặng của thiên nhiên đó là một thảm thực vật rất đặc thù, hấp thụ nhiều năng lượng vũ trụ và vì vậy các thảo dược có tính trị liệu cao.

Đảo Olkhon là ngôi nhà của bộ tộc người Buryat bí ẩn. Những người già trong bộ tộc Buryat nắm rất rõ những dược tính kỳ diệu của các loại thảo mộc và sở hữu nhiều phương thuốc cổ truyền kì diệu từ các loại thảo mộc để chữa bệnh và chăm sóc sức khoẻ.

Một trong những phương thuốc cổ truyền được sử dụng thường xuyên hàng ngày để chăm sóc sức khỏe trong bộ tộc chính là các loại TRÀ THẢO MỘC.

TRA THAO MOC_ Shanga Zurhen and Khubad Sai
TRA THAO MOC_Aminai Em, Seber Nuur, Uyan Nomo

Tập đoàn sức khỏe Siberi đã sở hữu độc quyền các bài thuốc của bộ tộc người Buryat với những công dụng chuyên biệt: