Giới thiệu

Nước Nga có một nơi nằm tách biệt với thế giới trong một khoảng thời gian khá dài, nơi đó chứa rất nhiều bí ẩn và mới được khám phá gần đây. Một nơi có thể đưa con người đi từ ngạc nhiên này đến nơi khác.

Nơi đây không chỉ có những vùng đất đóng băng vĩnh cửu mà còn có một hệ động, thực vật rất đa dạng. Đó chính là Xi-bê-ri.

Xi-bê-ri- Siberia -“Siber/Chiber” Một từ tiếng Turk cổ (tiếng Bashkir/Tatar), có nghĩa là “đẹp” hay “sặc sỡ”. Trong các ngôn ngữ Turk có từ “Seber(ү)” có nghĩa là “gió cuốn tuyết”. “Shibir” – còn có giả thiết cho rằng tên gọi này là sự kết hợp của hai từ trong tiếng Turk cổ là “su” (nước) và “birr” (vùng đất hoang dã). Chỉ với ý nghĩa từ tên gọi đã cho thấy sự đặc sắc của vùng đất này.

Khí hậu Xi-bê-ri khác biệt rất lớn vào các thời điểm trong năm. Xibia được xem là địa điểm có nhiệt độ thấp thứ nhì thế giới, chỉ kém châu Nam Cực. Với nhiệt độ kỷ lục ghi được -71 độ C. Tuy vậy, nhiệt độ mùa hè ở một số nơi ở Xi-bê-ri rất nóng và nắng nhiều, lên đến 36 – 38 độ C. Nhìn chung, các địa điểm ở Xi-bê-ri đều có khí hậu thất thường, có lúc rất nóng và có lúc rất lạnh do nằm sâu trong nội địa hay trên cao nguyên, có thời điểm nhiệt độ mùa hè và mùa đông tại Xibia chênh lệch tới hơn 100 độ C. Tuy vậy, nước Nga không có kế hoạch đưa người sống ở đây, do đó, khí hậu khắc nghiệt của vùng đất này chưa từng bị coi là một vấn đề nghiêm trọng mà trái lại, nó lại là một món quà.

Xi-bê-ri là nơi cư ngụ của nhiều động vật quý hiếm như hổ, gấu nâu, tuần lộc, gấu Bắc Cực, hải tượng, cá voi xanh… Ngoài ra, ở đây có hồ Baikan, là hồ nước ngọt lâu đời nhất thế giới. Sức mạnh và vẻ đẹp của những dòng sông ở Xi-bê-ri, mùi hương của thảo dược là tất cả những gì đang mang lại sức mạnh tuyệt vời cho người dân Xi-bê-ri. Ở nơi đây bạn sẽ được chiêm ngưỡng rừng Tai-ga – khu rừng lớn trên hành tinh,được chạm tay vào mặt nước hồ Baikal – hồ sâu bậc nhất trên thế giới. Và bạn sẽ tìm thấy bốn trong số mười con sông lớn nhất thế giới: đó là sông Ê-nhi-xây, sông Ốp, sông Lê-na và sông A-mua.Chính nơi đây, tại Xi-bê-ri, là nơi tập trung 30% trữ lượng nước ngọt của hành tinh chúng ta.

Mùa hè ở Xi-bê-ri. Rất ngắn, chỉ 3 tháng, đây là thời gian để cho thiên nhiên hồi sinh. Hàng nghìn loài thảo mộc khác nhau cố gắng để kịp đâm chồi, ra hoa và để lại hạt сủa mình. Trong điều kiện khí hậu lục địa thay đổi đột ngột của Xi-bê-ri nhiệt độ mùa hè cũng có thể dễ dàng đạt tới dương 40 độ C! Bạn thử tưởng tượng xem: Tồn tại trong khí hậu khắc nghiệt và ở điều kiện chênh lệch nhiệt độ thường xuyên! Mùa đông âm 60 độ, mùa hè dương 40 độ. Bạn có thể tồn tại được không? Nhưng thảo mộc thì… có thể! Thảo mộc Xi-bê-ri – đó là nguồn tài nguyên chủ yếu của Xi-bê-ri và có lẽ là của toàn hành tinh!

Nơi đây, có rất nhiều loài thảo mộc hoang dại độc đáo và phong phú, chúng mang trong mình sức mạnh của thiên nhiên hoang dã, khắc nghiệt và sơ khai. Hàng nghìn năm qua các thầy lang địa phương đã biết về sức mạnh có một không hai của thảo mộc Xi-bê-ri. Còn trong thế kỷ 20 chúng đã được các nhà khoa học quan tâm. Thảo mộc Xi-bê-ri đã được sử dụng trong quá trình huấn luyện những nhà du hành vũ trụ đầu tiên, chuẩn bị cho chuyến bay vào vũ trụ.

Ngày nay, trên toàn thế giới đã biết đến những tính năng độc đáo của thảo mộc Xi-bê-ri nhờ Tập đoàn sức khỏe Siberi – một trong những công ty hàng đầu trên thế giới về sản xuất các sản phẩm có nguồn gốc tự nhiên dành cho chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp. Hiện nay gần 300 sản phẩm của Tập đoàn sức khỏe Siberi đã có mặt tại hơn 40 quốc gia trên toàn thế giới trong đó có Mỹ và Đức, và Việt Nam là quốc gia thứ 22  mà Tập đoàn đã đặt chân tới để mở rộng phát triển thị trường. Hơn 20 năm qua, phần lớn các sản phẩm của Tập đoàn sức khỏe Siberi được sản xuất tại trung tâm Xi-bê-ri, từ những loại thảo mộc này. Điều này đã đưa một cách trọn vẹn tất cả sự trong lành tự nhiên và sức mạnh của thảo mộc Xi-bê-ri vào sản phẩm của Tập đoàn sức khỏe Siberi.

Nhà máy của Tập đoàn sức khỏe Siberi là những cơ sở sản xuất với thiết bị hiện đại và đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế. Đó là Trung tâm khoa học sáng tạo, phòng thí nghiệm riêng, các công thức bản quyền độc đáo và trung tâm hậu cần rộng lớn. Tập đoàn sức khỏe Siberi được sinh ra tại Xi-bê-ri – một trong những nơi cuối cùng trên hành tinh, nơi mà thiên nhiên vẫn giữ được nét sơ khai và chưa bị nền văn minh chạm đến, để bảo tồn thiên nhiên hoang dã của Xi-bê-ri, đang hào phóng chia sẻ với chúng ta những tặng vật của mình.

Các sản phẩm của Tập đoàn được sáng tạo trên cơ sở các phát minh khoa học của các nhà khoa học hàng đầu nước Nga và có tiếng trên thế giới về y học, khoa học vi chất dinh dưỡng, khoa học nội sinh thái và nhịp sinh học của cơ thể người. Các sản phẩm của Tập đoàn sức khỏe Siberi gồm:

  • Các vi chất bổ sung dinh dưỡng từ thiên nhiên có hoạt tính sinh học cao (tiếng Nga viết tắt là БАД – (биологически активные добавки к пище). Nhóm sản phẩm này chủ yếu là các dòng sản phẩm có chứa thành phần vitamine hoặc tổ hợp vitamine, các vi khoáng chất, các tổ hợp thiên nhiên chiết xuất từ thảo dược. Chúng được bào chế theo công thức nhất định bằng công nghệ hiện đại và thường được bọc trong viên nang. Theo quy định của Bộ Y tế Việt Nam, các sản phảm dạng này gọi là “sản phẩm bảo vệ sức khỏe”. Tính đến năm 2017 có gần 100 sản phẩm độc quyền, được bào chế từ 250 loài thảo dược với  360 thành phần vi chất khoáng, vitamine tự nhiên  và các hoạt chất sinh học.
  • Nhóm sản phẩm bổ sung dinh dưỡng thể thao mới được Tập đoàn sản xuất năm 2016 và từ tháng 3 năm 2017 được phép lưu hành tại Việt Nam. Nhóm này gồm các sản phẩm có chứa các axit amin (vi chất dinh dưỡng nguồn gốc đạm); với hàm lượng nhỏ các chất béo và chất đường và một số vitamine, khoáng chất khác. Các axit amin trong các sản phẩm là vô cùng thiết yếu cho cơ thể mà chúng ta không tự tổng hợp được. Sản phẩm nhóm này có tác dụng bổ sung hoặc cung cấp các axit amin thay thế khẩu phần chất đạm cho bữa ăn. Dành cho những người muốn giữ cơ thể thon gọn, những người thích hoạt động thân thể và các vận động viên với hoạt động thể lực cường độ cao.
  • Mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cơ thể, chăm sóc sắc đẹp (ECOPRODUCTS) được sản xuất hoàn toàn từ chế phẩm tự nhiên, không chứa bất kỳ chế phẩm tổng hợp hóa học, kể cả chất tạo màu, tạo mùi. Chất bảo quản cũng là chế phẩm chiết xuất từ nguyên liệu thiên nhiên. Tính đến năm 2017 có gần 200 sản phẩm độc quyền và 7 nhãn hiệu mỹ phẩm.
  • Một số sản phẩm gia dụng sinh thái sạch ECOPRODUCTS (như nước rửa hoa quả Greenpin…)

Sản phẩm của TẬP ĐOÀN SỨC KHỎE SIBERI nhiều ưu điểm vượt trội về tác dụng, hiệu quả chăm sóc sức khỏe & sắc đẹp, giá bán hợp lý, được người Tiêu Dùng Việt Nam yêu thích. 

“Tập đoàn sức khỏe Siberi” – Chúng tôi tuyên bố:
Những sản phẩm của chúng tôi với nguồn gốc từ thảo mộc theo một triết lý “ЭКОподхода” cho phép Bạn tận hưởng tất cả những lợi ích của lối sống hiện đại, nhưng sức khỏe lại được kiểm soát ở cấp độ tế bào.

2016
DANH MỤC SẢN PHẨM
DÀNH CHO CHĂM SÓC SỨC KHỎE


Tải catalog file PDF
VẺ ĐẸP
ĐẾN TỪ MỌI GÓC NHÌN
Ca-ta-lô Việt Nam


Tải catalog file PDF