Cơ thể cân đối

  • Việc sử dụng các sản phẩm của Tập đoàn sức khỏe Siberi theo Chương trình “Thanh lọc-Năng lượng- Cân bằng” bảo đảm hiệu quả trị liệu và phòng bệnh cao nhất. 
  • Một số người có ý thức hoặc có vấn đề về sức khỏe thường có thói quen sử dụng một hoặc vài loại sản phẩm mà không theo chương trình. Ví dụ đau xương khớp chỉ dùng  Canxi, hoặc hỗ trợ tim mạch hoặc hệ thần kinh, mắt thì chỉ dùng  omega-3 vv…
  • Tập đoàn sức khỏe Siberi khuyến cáo sử dụng sản phẩm theo Chương trình : Thanh lọc –Năng lượng- Cân bằng.

. Phương pháp tiếp cận hiện đại trong cuộc chiến chống lại cellulite trong vấn đề khu vực và giúp giải quyết các vấn đề trọng lượng dư thừa.

NHỮNG KHÁC BIỆT CƠ BẢN CỦA CÁC SẢN PHẨM SO VỚI CÁC SẢN PHẨM CÙNG LOẠI

  1. TÍNH TỰ NHIÊN TUYỆT ĐỐI: Hiện nay ngày càng có nhiều người chú ý đến thành phần của các sản phẩm mà họ mua, hơn nữa nếu như các sản phẩm này được sử dụng như là một phần của bữa ăn chính trong ngày. Trong các sản phẩm của tập đoàn sức khỏe Siberi, người tiêu dùng sẽ không tìm thấy bất kỳ một thành phần nào có mã E, bất kỳ chất hóa học không ăn được nào, bất kỳ một loại Vitamin hoặc khoáng chất tổng hợp nào.
  2. LỢI ÍCH DINH DƯỠNG TỐI ĐA: Các sản phẩm có đặc điểm hoàn toàn không chứa đường, dầu cọ và bất kỳ một loại chất béo phụ nào khác, các loại đạm chất lượng thấp từ đậu nành và đậu Hà Lan, các chất xơ thực phẩm tổng hợp.
  3. MỐI TƯƠNG QUAN GIỮA GIÁ BÁN VÀ CHẤT LƯỢNG: Cùng với việc giới thiệu dòng sản phẩm với thành phần có chứa các protein và các a-xít amin chất lượng cao (điều này được đảm bảo bởi tên tuổi của các nhà cung cấp nguyên liệu nổi tiếng thế giới như Ingredia (Pháp) và Glanbia (Đức), chủ sở hữu nhãn hiệu Optimum Nutrition), Siberian Health nhờ việc sở hữu các nhà máy sản xuất riêng, có mối quan hệ đối tác lâu năm với các nhà cung cấp nguyên liệu cũng những đơn đặt hàng số lượng lớn nên có thể đưa ra giá bán RẤT PHÙ HỢP với người tiêu dùng.

Hiển thị một kết quả duy nhất

Hiển thị một kết quả duy nhất