Bảo vệ chống ký sinh trùng

 • Việc sử dụng các sản phẩm của Tập đoàn sức khỏe Siberi theo Chương trình “Thanh lọc-Năng lượng- Cân bằng” bảo đảm hiệu quả trị liệu và phòng bệnh cao nhất. 
 • Một số người có ý thức hoặc có vấn đề về sức khỏe thường có thói quen sử dụng một hoặc vài loại sản phẩm mà không theo chương trình. Ví dụ đau xương khớp chỉ dùng  Canxi, hoặc hỗ trợ tim mạch hoặc hệ thần kinh, mắt thì chỉ dùng  omega-3 vv…
 • Tập đoàn sức khỏe Siberi khuyến cáo sử dụng sản phẩm theo Chương trình : Thanh lọc –Năng lượng- Cân bằng.

  Theo WHO, có tới 80% các vấn đề sức khỏe có liên quan đến sự xuất hiện của ký sinh trùng trong cơ thể người.

  Ký sinh trùng được trang bị khả năng thích nghi rất tốt: Chúng dễ dàng được cố định trong các cơ quan và mô, chúng có thể sống mà không cần oxy, chúng sống ký sinh trên cơ thể vật chủ nhằm hút chất dinh dưỡng hay hút máu vật chủ để sống.! Trong quá trình sống ký sinh của chúng:

  • làm suy yếu công việc của hệ thống miễn dịch;
  • làm gián đoạn hoạt động của các cơ quan nội tạng và tạo ra môi trường thuận lợi phát triển các bệnh mãn tính và truyền nhiễm – cơ thể trở nên không thể chống lại virus và vi khuẩn.

  Các chương trình làm sạch cơ thể và bảo vệ chống ký sinh trùng, được phát triển bởi các chuyên gia Tập đoàn sức khỏe Siberi, là các giải pháp toàn diện dựa trên các thành phần tự nhiên và mang lại hiệu quả tối đa.

Hiển thị một kết quả duy nhất

Hiển thị một kết quả duy nhất