Renaissance Triple Set

bo3thanhloc

Đây là một sản phẩm được cấp bằng phát minh do nhà khoa học Nga Yuri Petrovich Gichep sáng chế.(Các sản phẩm được cấp bằng phát minh có nghĩa là được bảo hộ bản quyền và không thể có sản phẩm thứ hai như vậy). Gichep là nhà khoa học về dinh dưỡng học và sinh thái học tầm cỡ thế giới. Ông là tác giả và đồng tác giả của hơn 400 công trình khoa học. Ông là Viện sỹ chính thức Viện hàn lâm khoa học sinh thái Liên Bang Nga. Phụ trách Phòng thí nghiệm lâm sàng Trung tâm Y học thực nghiệm Chi nhánh Siberia thuộc Viện Hàn lâm KH Liên Bang Nga. Viện sỹ Gichep  giảng dạy và thuyết trình khoa học tại nhiều nước trên thế giới. Ông là thành viên Hiệp hội Quốc tế về Vi chất dinh dưỡng  (trụ sở tại USА).

Công thức sáng chế bộ ba thanh lọc cơ thể này, được hình thành từ những năm 70 của thế kỷ trước. Ngày nay áp dụng công nghệ mới trong chiết tách vi chất, đảm bảo độ chính xác trong định lượng từng thành phần và đóng viên.

Sản phẩm này là độc nhất vô nhị.

Sử dụng SP này trong thời gian 3 tháng, sẽ giúp thanh lọc cơ thể, giảm nguy cơ mắc các bệnh về tim mạch, gan mật, gout, tiểu đường,tai biến mạch máu não, tăng sức đề kháng, kháng viêm, nâng cao khả năng miễn dịch, phòng chống ung thư.

Renaissance_YURI GICHEV
Renaissance Triple Set_Yuri Gichev

Hiển thị một kết quả duy nhất

Hiển thị một kết quả duy nhất