Lymphosan

 

LYMPHOSAN Các chất thấm hút từ thảo mộc thiên nhiên
LYMPHOSAN – Các chất thấm hút từ thảo mộc thiên nhiên.

Dòng sản phẩm độc đáo này được các nhà khoa học Nga thuộc Trung tâm Khoa học Sáng tạo, (Tập đoàn SK Siberia)  đứng đầu là Viện sỹ  Yuri Petrovich Gichep sáng chế năm 1997.  Sáng chế này dựa trên nguyên lý nội thanh lọc cơ thể được thực hiện bởi tổ hợp các thảo dược có khả năng làm sạch hệ bạch huyết (lympho) do GS U.M Levin và Viện sỹ U.I. Borodin đề xướng lý thuyết và thử nghiệm lâm sàng từ những năm 70 của Thế kỷ 20. (Các sản phẩm được cấp bằng phát minh có nghĩa là được bảo hộ bản quyền và không thể có sản phẩm thứ hai như vậy).

Viện sỹ U.P Gichep là nhà khoa học về dinh dưỡng học và sinh thái học tầm cỡ thế giới. Viện sỹ U.P Gichep là tác giả và đồng tác giả của hơn 400 công trình khoa học. Ông là Viện sỹ chính thức Viện hàn lâm khoa học sinh thái Liên Bang Nga. Phụ trách Phòng thí nghiệm lâm sàng Trung tâm Y học thực nghiệm Chi nhánh Siberia thuộc Viện Hàn lâm KH Liên Bang Nga. Viện sỹ Gichep  giảng dạy và thuyết trình khoa học tại nhiều nước trên thế giới. Ông là thành viên Hiệp hội Quốc tế về Vi chất dinh dưỡng  (trụ sở tại USА).

Dòng sản phẩm này qua thời gian đã được cải tiến liên tục về công thức (thành phần và định lượng), nâng cao hiệu quả trị liệu, đồng thời làm cho chúng ngày một “thơm, ngon” dễ uống hơn.

Dòng sản phẩm này là độc nhất vô nhị và có kết quả trị liệu rất cao, vừa có tác dụng dinh dưỡng trị liệu vừa có tác dụng thanh lọc, giải độc các bộ phận chức năng của cơ thể.

Tính độc nhất vô nhị còn thể hiện ở đối tượng thanh lọc và cơ chế thanh lọc.

Đối tượng thanh lọc là Hệ bạch huyết. Sản phẩm có khả năng thanh lọc hệ bạch huyết, làm cho các Lympho khỏe mạnh, loại bỏ các môkhông hoàn chỉnh trong hệ bạch huyết,,laoij bỏ các độc tố và ký sinh trùng trong hệ bạch huyết, vì vậy làm tăng cường sức đề kháng và hệ miễn dịch của cơ thể.

Cơ chế thanh lọc:

  Dòng sản phẩm này sử dụng các thành phần thảo dược, phân tử có hiệu ứng bề mặt cao, có khả năng thấm hút các chất cặn bã, các độc tố, kim loại nặng tích tụ trong cơ thể; vô hiệu hóa độc tố, vi sinh vật có hại (như giun, sán, vi khuẩn, kêt cả virut) và đào thải chúng ra ngoài theo đường bài tiết và tiêu hóa. Cơ chế thanh lọc kết hợp ba nguyên lý: Thanh lọc cơ học, Thanh lọc sinh hóa và Thanh lọc sinh học.

Thanh lọc cơ học là có những thành tố có cấu trúc phân tử rất dài, chúng có khả năng như một “chiếc sàng phân tử”, chúng hớt tất cả những phân tử mỡ, đạm, độc tố có phân tử lớn bám trong thành ruột. Chúng ngăn ngừa tổng hợp mỡ thừa, đường thừa trong thức ăn và hấp thụ cả kim loại nặng. Thấm hút cơ học có thể bỏ sót các phân tử kim loại nặng có kích thước nhỏ (lọt sàng). Vì vậy cần kết hợp với thấm hút sinh hóa.

Thanh lọc sinh hóa, do một số các chất xơ trong thảo dược ( ví dụ pectin, camedi, alginat) có trọng lượng phân tử không lớn lắm, có khả năng tan trong các chất có trong ruột.  Khi tan vào các phần tử đó, chúng bắt đầu phát huy tác dụng sinh hóa, như chiếc sàng sinh học “tóm” các chất độc hại và kim loại nặng. Quá trình sinh hóa có chọn lọc, chỉ “tóm” các chất độc hại, còn các chất bổ thì để lại. Vừa “tóm” chúng lại vừa vô hiệu hóa độc tố. Ví dụ các kim loại nặng, các độc tố, các chất thải do dịch mật tạo nên, các cholesterol, các phần tử gây ung thư (cancerogen).

Thanh lọc sinh học là cơ chế thanh lọc nội môi tinh vi nhất. Nhờ một số vi chất xơ (sợi) chúng có tác dụng phục hồi cân bằng hệ vi sinh đường ruột. Các vi chất này “diệt” các vi sinh có hại và tằng cường các vi sinh có lợi. Các vi sinh có lợi làm nhiệm vụ “người quét rác”, chúng dọn sạch môi trường bên trong các cơ quan của cơ thể, nhất là ở ruột già. Chúng vô hiệu hóa độc tố, kim loại nặng và các thành tố gây ung thư.

Tác dụng chung của dòng sản phẩm Lymphosan như sau:

  • Tăng cường chức năng thanh lọc cơ thể của hệ bạch huyết (lympho)
  • Tác dụng thấm hút được thực hiện bở các thành phần vi chất xơ (sợi thực vật) .
  • Cân bằng và duy trì hệ vi sinh có lợi tại đường ruột.
  • Diệt vi khuẩn, vi rút.
  • Tác dụng chống oxy hóa ( đào thải gốc o xy tự do ).
  • Tối ưu hóa quá trình tiêu hóa thức ăn ( ngăn ngừa tổng hợp mỡ, đạm, đường thừa).
  • Tác dụng kháng viêm.
  • Tăng cường hệ miễn dịch cơ thể.
  • Phục hồi và tối ưu hóa hoạt động chức năng của các cơ quan cơ thể.

Sản phẩm Lymphosan dạng bột, được đóng trong các lọ trọng lượng bột 90 mg.

Cách sử dụng:

+ Uống vào lúc không no hoặc không đói. (buổi sáng khi ngủ dậy hoặc buổi tối khoảng 2 giờ trước khi đi ngủ.)

+ Sau khi uống Lymphosan ít nhất 2 giờ sau mới uống các thuốc hoặc TPCN khác, vì nếu uống cùng thời điểm, Lymphosan sẽ hút và thải ra ngoài hết.

+ Cách pha: lấy một cốc nước ấm 200 ml (không pha với nước nóng, không pha với nước lạnh), cho một thìa (7,5 mg) bột Lymphosan vào cốc; dùng đũa hoặc máy khuấy, máy đánh trứng, khuấy đều hết vón cục.

+  Sau khi khuấy đều rồi thì uống ngay. Không để sản phẩm đã khuấy trong tủ lạnh. Khi nào cần uống thì pha. Có thể dùng lọ lắc để pha (có bán tại Công ty).

+ Nếu có máy say sinh tố thì có thể làm coktail: pha lymphosan với sữa chua, với loại hoa quả mà bạn thích, với mật ong…

  Lưu ý:

+ Đây là dòng sản phẩm có tính đào thải rất cao, nên sau khi uống, có thể trong vòng vài tuần, thậm trí cả tháng có những biểu hiện “công” như: sôi bụng, đi ngoài nhiều lần, đi lỏng, chất thải có nhiều nhớt; đi tiểu nhiều; mẩn ngứa; Có người đau xương khớp, có người tăng huyết áp …vv.

Những biểu hiện đó không nguy hại. Trừ trường hợp người cao huyết áp mà tăng huyết áp thì phải theo dõi hoặc uống giảm liều (chia làm 2 lần / ngày. Mỗi lần ½ thìa). Cứ tiếp tục dùng và theo dõi. Khi cơ thể sạch ở bên trong thì các triệu chứng trên sẽ giảm và hết.

+  Dòng sản phẩm này dạng bột, chúng  có 3 tác tác dụng đồng thời: vừa dinh dưỡng vừa  thanh lọc và trị liệu; chúng có mùi thảo dược, khi uống phải mất công pha, lắc nên không tiện lợi bằng SP dạng viên. Tuy nhiên đây là dòng SP rất hiệu quả về trị liệu. Phòng và hỗ trợ trị bệnh rất tốt. Ngạn ngữ có câu “thuốc đắng dã bệnh”. Để dễ uống nên pha thành coctail với sữa chua, mật ong hoặc hoa quả.Những người béo phì, tiểu đường, tim mạch, đau xương khớp hoặc phụ nữ tiền mãn kinh nên dùng.

Bảo quản nơi thoáng , mát hoặc trong phòng có điều hòa.

Hướng dẫn sử dụng Lymphosan

Hiển thị một kết quả duy nhất

Hiển thị một kết quả duy nhất