Trimegavitals

baner-trimegavitals

OMEGA-3   đó là TỔ HỢP CÁC A XIT BÉO HỮU CƠ KHÔNG NO VỚI MỘT SỐ VI DƯỠNG CHẤT,  với một hàm lượng rất nhỏ hàng ngày, nhưng chúng không thể thiếu được VÌ  CHÚNG TẬP TRUNG VÀO CÁC TẾ BÀO NÃO VÀ MẮT, chúng tham gia vào nhiều quá trình chuyển hóa của  Não và Mắt. OMEGA-3 không được tổng hợp trong cơ thể và phải đến từ thức ăn.

Có hai dạng axit béo hữu cơ không no đó là:

Omega-3

+  ALA – Alpha-Linoleic – Acid thiết yếu không tự tổng hợp được

+  DHA – Docoxa-Hexaenoic  Acid (nguồn gốc từ mỡ cá biển phía Bắc và Tảo biển nước sâu, cũng có thể chuyển hóa từ ALA những rất ít và rất chậm)

+  EPA – Eicosa-Pentaenoic Acid  (Nguồn gốc từ cá biển nước lạnh và tảo biển nước sâu, cũng có thể hình thành từ ALA nhưng rất chậm).

Omega-6

+  AL –   Acid Linoleic  (Linoleic và Gamma-Linoleic)

+  AA –    Arachidonic

VAI TRÒ CỦA CÁC ACID BÉO HỮU CƠ KHÔNG NO

  • Tác dụng trực tiếp đến hoạt động của não. Tăng cường trí thông minh.
  • Cần thiết duy trì trạng thái tốt của tóc và móng tay móng chân
  • Cân bằng chuyển hóa chất béo, điều hòa hoạt động hệ thần kinh trung ương, giúp có trí nhớ và hoạt động chức năng của mắt
  • Điều chỉnh lượng Cholesterol, có tác dụng giảm nguy cơ bệnh tim, đột quỵ, tai biến mạch máu não.
  • Tăng cường khả năng miễn dịch
  • Giảm sốc và giảm đau khi cơ thể bị bệnh

Các sản phẩm dòng OMEGA-3 của Tập đoàn sức khỏe Siberi  do Trung tâm khoa học sáng tạo của Tập đoàn sáng chế. Các công thức của từng loại sản phẩm được sáng chế, thử nghiệm lâm sàng. Mỗi sản phẩm là sự kết hợp sáng tạo của CÁC ACID BÉO KHÔNG NO với  tỷ lệ hợp lý các vi khoáng tự nhiên với các vitamin hoặc hoạt chất sinh học chiết xuất từ thảo dược quý hiếm, làm tăng tác dụng và nâng cao khả năng trị liệu.

Ưu thế của các SP OMEGA-3 của Tập đoàn sức khỏe Siberi:

+   Hàm lượng Omega cao có thể đến 80% ( Các công ty khác thường 10-30%)

+  Tỷ lệ liều lượng Omega-3 từ mỡ cá và Omega từ thảo dược, vi khoáng chất và chiết xuất thảo dược thích hợp

+  Tỷ lệ tối ưu giữa các thành phần. Tỷ lệ ALA – 40%, DHA -20%.

+  Chiết xuất Omega-3 từ mỡ cá biển Bắc, khí hậu rất lạnh, chúng sống ở độ sâu, mỡ có khả năng tích tụ hàm lượng Omega-3 cao, khả năng công nghệ cao trong việc khử mùi, khử độc tố và kim loại nặng (có thể nhiễm trong cá)

+  Nhờ công nghệ cao loại bỏ hầu hết các tranz-izomer (các axid béo cấu trúc bị phá hủy, hay gọi là “phân tử dị dạng”, chúng có hại trong quá trình chuyển hóa), tỷ trọng chúng không quá 0,4-0,5%. Nhiều công ty khác không loại bỏ được các phân tử dị dạng này.

+  Khả năng chống oxy hóa mạnh nhờ cộng hưởng với các acid béo không no từ thực vật: sữa đậu nành, dầu hạt lanh, dầu bá hương (kedrui), cây oblepic. Trong các dầu thảo dược chứa nhiều vitamin A và E và một số chất chống o xy hóa tự nhiên như: gamma-, beta-, delta-tocopherol.

+  Công nghệ cao tạo vỏ gelatin mềm

+  Tác dụng cộng hưởng và hiệu quả trị liệu cao.

Bảo quản nơi thoáng , mát hoặc trong phòng có điều hòa

Thành phần và Công dụng của từng loại OMEGA-3 hữu cơ của Tập đoàn sức khỏe Siberi như sau:

Hiển thị một kết quả duy nhất

Hiển thị một kết quả duy nhất