Trà thảo mộc

Công nhận quốc tế


HƯƠNG VỊ ĐỘC ĐÁO VÀ ÍCH LỢI CỦA THẢO MỘC SIBERI – TRONG MỖI TÁCH TRÀ NGÁT HƯƠNG THƠM.

HỒ BAI KAL – Tiếng Buryat : Байгал нуур, tiếng Mông Cổ : Байгал нуур, Baygal nuur , nghĩa là “hồ tự nhiên”. Hồ nằm ở phía nam Siberi thuộc Nga , giữa tỉnh Irkutsk ở phía tây bắc và nước Cộng hòa Buryatia ở phía đông nam. Đây là hồ nước ngọt có lượng nước lớn nhất thế giới, chiếm khoảng 20% tổng lượng nước ngọt không bị đóng băng quanh năm trên bề mặt thế giới.

Với 1.642 m (5.387 ft), Baikal là hồ sâu nhất và nằm trong số các hồ trong nhất trong tất cả các hồ trên thế giới. Tương tự như hồ Tanganyika , hồ Baikal được hình thành từ một thung lũng tách giãn cổ có hình lưỡi liềm dài với diện tích bề mặt 31.722 km2 (12.248 sq mi), Baikal là nơi sinh sống của hơn 1.700 loài động thực vật, hai phần ba trong số đó không thể tìm thấy ở nơi nào khác trên thế giới và đã được UNESCO công nhận là một Di sản thế giới vào năm 1996. Khu vực bờ đông của hồ Baikal là nơi sinh sống của các bộ lạc người Buryat . Khu vực có môi trường khắc nghiệt khi nhiệt độ trung bình tối thiểu vào mùa đông là −19 °C và tối đa trong mùa hè chỉ là 14 °C.

ĐẢO OLKHON – Nằm ngay giữa trung tâm của làn nước sâu thẳm, tinh khiết và trong vắt như pha lê của hồ Baikal là một hòn đảo huyền bí với tên gọi Olkhon. Đảo Olkhon có chiều dài 73 km và chiều rộng khoảng 15 km, diện tích 730 km2.. Theo truyền thuyết, thì đây chính là quê hương của các dân tộc Buryatia và là nơi “đất Thánh”. Đảo Olkhon có một thảm thực vật rất đặc thù, hấp thụ nhiều năng lượng vũ trụ và vì vậy các thảo dược có tính trị liệu cao,được dân tộc Buryatia sử dụng hàng ngàn năm nay.

HUYỀN THOẠI TRÀ THẢO MỘC SIBERI !

Trà thảo mộc Siberi (Sự phối hợp của các cây thuốc để điều trị các bệnh phổ biến nhất) được chiết xuất hoàn toàn từ các loại hoa, lá, cỏ có xuất xứ từ đảo Olkhon (thuộc Siberi), do Trung tâm Khoa học sáng tạo của Tập đoàn Siberian Wellness sáng chế theo các bài thuốc của bộ tộc Buryatia và được mệnh danh là TRÀ THẢO MỘC HUYỀN THOẠI.

Có các loại trà Thảo mộc sau:

 • Trà thảo mộc CLEANSING BODY COMPLEMENT
  Trà thảo mộc CLEANSING BODY COMPLEMENT
  Có tác dụng tăng cường chức năng của đường tiêu hóa, đốt – đào thải mỡ thừa, đào thải các chất lỏng thừa trong đường ruột, làm sạch đường ruột và đẩy nhanh quá trình giảm cân giữ cho cơ thể cân đối .
 • Trà thảo mộc BAELEN AMIN
  Trà thảo mộc BAELEN AMIN
  Trà giúp giảm nhẹ tác động của bệnh cảm, giảm viêm trong đường hô hấp. Nếu Bạn dùng trà vào buổi tối thì giấc ngủ của Bạn sẽ rất sâu và yên tĩnh.
 • Trà thảo mộc Aminai Em
  Trà thảo mộc Aminai Em
  Trà thảo mộc AMINAI EM, giúp lợi tiểu và đào thải độc tố; Hỗ trợ trong trường hợp gan làm việc quá tải và không hoàn thành chức năng giải độc.
 • Trà thảo mộc Kuril Sai
  Trà thảo mộc Kuril Sai
  Trà thảo mộc KURIL SAI, có tác dụng giúp ổn định tiêu hoá
 • Trà thảo mộc Seber Nuur
  Trà thảo mộc Seber Nuur
  Trà thảo mộc SEBER NUUR, giúp hỗ trợ tăng cường chức năng đào thải các chất có hại của đường ruột, gan và thận.
 • Trà thảo mộc Shedite Noir
  Trà thảo mộc Shedite Noir
  Trà thảo mộc SHEDITE NOIR, cung cấp flavonoid, a-xít isovaleric, rosmarinic; Giúp làm giảm căng thẳng thần kinh, thư giãn cơ thể và ngủ ngon giấc.
 • Trà thảo mộc Uyan Nomo
  Trà thảo mộc Uyan Nomo
  Trà thảo mộc UYAN NOMO cung cấp flavonoid, arbutin và a-xít glycyrrhisic tốt cho khớp xương.
 • Trà thảo mộc Sagaan Haraasgai
  Trà thảo mộc Sagaan Haraasgai
  Trà thảo môc “SAGAAN HARAASGAI”, giúp cân bằng hoóc-môn và điều hoà chu kỳ kinh nguyệt, giảm nhẹ các tác động trong thời kỳ mãn kinh.
 • Trà thảo mộc Shanga Zurhen
  Trà thảo mộc Shanga Zurhen
  Trà thảo mộc SHANGA ZURHEN, là sự kết hợp giữa các loại quả và thảo mộc giúp củng cố và bảo vệ tim mạch.
 • Trà thảo mộc Khubad Sai
  Trà thảo mộc Khubad Sai
  Trà thảo mộc KHUBAD SAI, có tác dụng tổng hợp giúp giảm lượng đường trong máu.

SẢN PHẨM NHẬP KHẨU TỪ LIÊN BANG NGA.

Hiển thị một kết quả duy nhất

Hiển thị một kết quả duy nhất