Synchrovitals

picture99

DÒNG SẢN PHẨM “TẾ BÀO SỐNG” –  SynchroVitals hữu cơ

KÊT HỢP NGUYÊN LÝ NHỊP SINH HỌC VÀ VI CHẤT DINH DƯỠNG

Bằng sáng chế Liên Bang Nga  RU No 2317822

NHỊP SINH HỌC- đó là nền tảng của sự sống

Nhịp sinh học là cơ sở của sự thích nghi cơ thể và chúng đảm bảo tính thống nhất của thế giới hữu cơ và vô cơ, chúng quy định trật tự tồn tại của Vũ trụ và của mỗi người chúng ta.

Cơ thể chúng ta ban ngày: Xử lý các chất dinh dưỡng tích lũy để tạo ra năng lượng

Cơ thể chúng ta vào ban đêm: Tích lũy các chất dinh dưỡng, tái tạo mô, phục hồi  và phân chia hình thành tế bào mới.

Ngày nay chu kỳ năng động của con người hiếm khi trùng khớp với thời gian có ánh sáng ban ngày thực sự. Nhịp sinh học tự nhiên bị rối loạn.

VITAMIN,  KHOÁNG CHẤT, CÁC HOẠT CHẤT SINH HỌC TỰ NHIÊN  – đó là các vi chất dinh dưỡng, chúng cần cho cơ thể với một hàm lượng rất nhỏ hàng ngày, nhưng chúng không thể thiếu được và cơ thể chúng ta không thể tự tổng hợp được . Chúng tham gia vào quá trình trao dổi chất và hình thành cũng như hỗ trợ hoạt động chức năng của tất cả các cơ quan trong cơ thể.  Nhờ các Vitamine, Vi khoáng chất và các hoạt chất sinh hcoj từ thiên nhiên, cơ thể chúng ta có “đủ nguyên liệu” cho các quá trình trao dổi chất – sự sống. Chúng được kết hợp với nhau theo tỷ lệ mà cơ thể cần thiết, theo chu kỳ nhịp sinh học của cơ thể, tạo cho cơ thể khả năng hấp thụ tối đa và chuyển hóa tối ưu, từ đó cơ thể phục hồi và khỏe mạnh.

Các sản phẩm dòng “Tế bào sống” (Живая клетка) Synchrovitals  của Tập đoàn sức khỏe Siberi – do các Nhà khoa học của Trung tâm khoa học sáng tạo của Tập đoàn Sức khỏe Siberi sáng chế. Các công thức của từng loại sản phẩm được sáng chế, thử nghiệm lâm sàng. Mỗi sản phẩm là sự kết hợp của tỷ lệ các vi khoáng tự nhiên với các vitamin hoặc hoạt chất sinh học chiết xuất từ thảo dược quý hiếm, làm tăng tác dụng của vi khoáng và nâng cao khả năng trị liệu.

Các sản phẩm Healthy Rhytms và Synchrovitals được cấp bằng sáng chế Liên Bang Nga  mang số hiệu  RU No 2317822.

Ưu thế của các sản phẩm Synchrovitals của Tập đoàn sức khỏe Siberi:

+ Các dạng vi khoáng chất và vitamine tự nhiên chiêt xuất từ thao dược cơ thể dễ hấp thụ

+ Liều lượng vitamines, vi khoáng chất  và hoạt chất sinh học kết hợp với tỷ lệ thích hợp, được dựa trên công thức kinh nghiệm của y học cổ truyền Phương Đông  đem lại hiệu quả về sức khỏe cao và thực tế kiểm nghiệm lâm sàng chứng minh.

+ Tỷ lệ tối ưu giữa các thành phần theo nhu cầu của cơ thể phù hợp với chu kỳ sông theo nguyên lý nhịp sinh học

+ Tác dụng cộng hưởng và hiệu quả trị liệu cao

Tập đoàn Sức khỏe Siberi cho ra đời các sản phẩm  Synchrovitals hữu cơ cho việc nuôi dưỡng và phục hồi các bộ phận chức năng của cơ thể như sau:

Hiển thị một kết quả duy nhất

Hiển thị một kết quả duy nhất