Essentials

anh-essentials

ESSENTIALS

Đây là dòng sản phẩm được ra đời gần đây, trong giai đoạn kinh tế suy thoái, nhu cầu của người dân về chăm sóc sức khỏe cao, tuy nhiên khả năng chi trả có hạn. Tập đoàn Sức khỏe Siberi đã cho ra đời dòng sản phẩm thiết yếu với giá bán phù hợp với khả năng tài chính của tầng lớp thu nhập không cao.

Dòng sản phẩm Esentials gồm các sản phẩm chăm sóc sức khỏe các chức năng cơ thể, được tạo thành từ tổ hợp các vitamine (vitamine tổng hợp nhập từ các nhà cung cấp dược hàng đầu thế giới ở Thụy sỹ) một số chiết xuất thảo dược Siberi. Tuy nhiên thành phần hoạt tính chiết xuất từ thảo dược hạn chế hơn so với các dòng sản phẩm như Synchrovitals, Elemvitals, và các sản phẩm chuyên sâu khác, là các dòng sản phẩm hoàn toàn nguồn gốc tự nhiên.

Qua kiểm nghiệm lâm sàng và phản ánh của người tiêu dùng, dòng sản phẩm thiết yếu có kết quả hỗ trợ dinh dưỡng và hỗ trợ điều trị tốt. Vì vậy ở Nga và các nước đang phát triển được tiêu thụ tốt.

Tùy theo nhu cầu và khả năng của khách hàng, hãy sử dụng các sản phẩm thuộc dòng Esentials phối hợp với các dòng sản phẩm khác của Tập đoàn sức khỏe Siberi theo Chương trình Thanh lọc – Năng lượng – Cân bằng thì mang lại hiệu quả cao.

Dưới đây mô tả từng sản phẩm:

Hiển thị một kết quả duy nhất

Hiển thị một kết quả duy nhất