Công dụng sản phẩm

Các nhà khoa học thuộc Tập đoàn sức khỏe Siberi đã sáng tạo ra chương trình sử dụng sản phẩm được cấp bản quyền sáng chế Liên bang Nga, đó là:

“THANH LỌC – NĂNG LƯỢNG – CÂN BẰNG”

THANH LỌC  điều chỉnh nội sinh thái – nhờ các hoạt chất sinh học có khả năng làm sạch môi trường bên trong cơ thể khỏi các cặn bã, độc tố và các chất có hại khác.

NĂNG LƯỢNG là điều chỉnh sự thích nghi – nhờ các hoạt chất sinh học là các tác nhân nâng cao khả năng thích nghi nguồn gốc từ thực vật và động vật.

CÂN BẰNG là điều chỉnh chuyển hóa – nhờ các hoạt chất sinh học làm cân bằng sự thiếu hụt vi chất cơ bản và bình thường hóa các quá trình trao đổi chất bên trong tế bào.

Việc sử dụng các sản phẩm của Tập đoàn sức khỏe Siberi theo Chương trình “Thanh lọc – Năng lượng – Cân bằng” bảo đảm hiệu quả trị liệu và phòng bệnh cao nhất. 

Một số người có ý thức hoặc có vấn đề về sức khỏe thường có thói quen sử dụng một hoặc vài loại sản phẩm mà không theo chương trình. Ví dụ đau xương khớp chỉ dùng  Canxi, hoặc hỗ trợ tim mạch hoặc hệ thần kinh, mắt thì chỉ dùng  omega-3 vv…

Tập đoàn sức khỏe Siberi khuyến cáo sử dụng sản phẩm theo Chương trình : Thanh lọc –Năng lượng- Cân bằng.


Công thức các tổ hợp sản phẩm dưới đây do nhà khoa học Nga Yuri Petrovich Gichep cùng các chuyên gia của Tập đoàn sức khỏe Siberi (Tài liệu – Ý kiến chuyên gia – Экспертное мнение) đề xuất nhằm  phòng ngừa và hỗ trợ điều trị một số bệnh lý cụ thể, dựa trên những kinh nghiệm thực tiễn qua thử nghiệm lâm sàng. Viện sỹ Yuri Petrovich Gichep là nhà khoa học về dinh dưỡng học và sinh thái học lớn thế giới. Ông là tác giả và đồng tác giả của hơn 400 công trình khoa học. Ông là Viện sỹ chính thức Viện hàn lâm khoa học sinh thái Liên Bang Nga. Phụ trách Phòng thí nghiệm lâm sàng Trung tâm Y học thực nghiệm Chi nhánh Siberia thuộc Viện Hàn lâm KH Liên Bang Nga. Viện sỹ Yuri Petrovich Gichep giảng dạy và thuyết trình khoa học tại nhiều nước trên thế giới. Ông là thành viên Hiệp hội Quốc tế về Vi chất dinh dưỡng  (trụ sở tại USА).

GICHEV YURI PETROVICH

        Viện sỹ Yuri Petrovich Gichep

Các bệnh lý được nêu trong phần này của tài liệu chỉ được nêu ở mức độ khái lược, giúp cho những người không có chuyên môn về y học hiểu được ở mức độ nhất định để sử dụng các sản phẩm của Tập đoàn sức khỏe Siberi.  Các chủng loại Nutraceuticals cũng như liều dùng chúng cho từng giai đoạn chăm sóc sức khỏe phụ thuộc vào sự lựa chọn của khách hàng trên cơ sở thực tế tình trạng sức khỏe của họ và kinh nghiệm của Tư vấn viên.

Liều dùng theo hướng dẫn, chỉ mang tính hướng dẫn cho mục đích chăm sóc sức khỏe chủ động. Trường hợp bệnh lý nặng hơn thì liều dùng cần cân nhắc phù hợp hơn.

Qua Công thức các tổ hợp sản phẩm, Tập đoàn sức khỏe Siberi mong muốn Bạn hãy là “Bác Sĩ Của Chính Mình”.

XEM VIDEO:

10 ưu thế về sản phẩm của Tập đoàn sức khỏe Siberi

CÔNG THỨC CÁC TỔ HỢP SẢN PHẨM


  KHI SỬ DỤNG SẢN PHẨM,

CƠ THỂ XUẤT HIỆN NHỮNG DẤU HIỆU DƯỚI ĐÂY:

 1) SỰ CHUYỂN HÓA:

·         Mệt mỏi lừ đừ, các cơ bắp đau nhức hơn.

·         Đau lại những chỗ trước kia đã từng đau, hiện tượng lặp đi lặp lại một số lần, rồi hết.

·         Các khớp xương đau mạnh (với người bị các chứng bệnh về xương).

·         Bao tử khó chịu (với người bị đau bao tử).

·         Đường huyết tăng cao (với người bệnh tiểu đường), vì vậy phải tiếp tục dùng thuốc hạ đường huyết trong khoảng 02 tháng đầu cho đến khi tuyến tụy phục hồi chức năng.

·         Huyết áp tăng hoặc hạ bất thường (với người bị bệnh về huyết áp), vì vậy phải tiếp tục dùng thuốc Tây trong khoảng 03 tháng đầu cho đến khi huyết áp hết giao động.

2) ĐÀO THẢI ĐỘC TỐ:

·         Nước tiểu đậm màu hơn trước.

·         Có thể bị sôi bụng, đi ngoài, thậm chí đi ngoài ra phân sống. Đó là độc tố đang được đẩy ra, do vậy Người Tiêu Dùng khi có hiện tượng như trên yên tâm.

·         Phân màu đen và có mùi khác trước.

·         Nước mũi sẽ ra nhiều hơn (với người bị viêm xoang mũi).

·         Nổi mụn nhọt trên da hoặc ngứa..

·         Một số “dấu hiệu đặc trưng” của từng loại bệnh trước đây ẩn, thì nay sẽ lộ ra.

Các hiện tượng trên xuất hiện, có thể tái lại vài lần cho thấy cơ thể đang thải độc tố ra ngoài. Đây là điều tốt, không nên hoảng hốt lo sợ mà ngưng dùng sản phẩm. Nó tồn tại dài hay ngắn là tùy thuộc vào tiền sử mang bệnh mãn tính hay cấp tính của từng người, và còn tùy thuộc khả năng tự cân chỉnh của mỗi cá thể.

3) TÁI TẠO:

Sau khi trải qua hai giai đoạn Chuyển hóa và Đào thải, cơ thể sẽ phát huy CƠ CHẾ SINH HỌC TỰ CÂN CHỈNH (Biological Self Regulation): bao gồm CÂN CHỈNH CƠ HỌC và CÂN CHỈNH TẾ BÀO, tự tái tạo lại tế bào đã hư hỏng, suy yếu và tự phục hồi những bất toàn do bệnh tật gây ra.

GIÁ TRỊ CỦA SẢN PHẨM:

·         Đào thải các chất độc, kim loại nặng ra khỏi cơ thể.

·         Bồi bổ các loại Vitamin và khoáng chất thiếu hụt trong cơ thể.

·         Nâng cao chức năng của HỆ MIỄN DỊCH.

·         Trẻ hóa tế bào và chống căng thẳng thần kinh.

·         Cân bằng nhịp sinh học cho cơ thể.


HÃY GỌI ĐIỆN NGAY CHO CHÚNG TÔI !

Điện thoại/ Zalo: 093 608 1639

ĐỂ NHẬN ĐƯỢC NHỮNG TƯ VẤN HỮU ÍCH.